Những thông tin xung quanh việc dự án Prosper Phố Đông lừa đảo khách hàng những ngày gần đây là như thế nào và có đúng sự thật hay không? Cùng 589team phân tích những thông tin mới nhất về dự án cũng như thực hư về việc có lừa đảo hay không?

Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức
Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

Thông tin tin đồn Prosper Phố Đông lừa đảo

Từ khóa "Prosper phố đông lừa đảo" là từ khóa tiêu điểm được tìm kiếm nhiều nhất vào thời gian gần đây. Dự án Prosper Phố Đông được chủ đầu tư Phúc Phúc Yên đầu tư và triển khai mở bán vào năm 2020. Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên là một chủ đầu tư uy tín đã triển khai thành công và bàn giao nhiều dự án căn hộ như Prosper Plaza, chung cư Tín Phong...

Dự án Prosper Phố Đông được mở bán trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của dự án. Đây có thể xem là khó khăn chung của nhiều chủ đầu tư không chỉ riêng Phúc Phúc Yên. Hiện tại, phía chủ đầu tư dự án đang tìm chiến lược lâu dài để đối phó và khắc phục tình trạng này.

Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Prosper Phố Đông Đường Tô Ngọc Vân Thủ Đức
Dự án căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông toạ lạc ngay mặt tiền đường Tô Ngọc Vân quận Thủ Đức giá chỉ từ 2 tỷ/căn. Liên hệ ngay chủ đầu tư: 0906 986 589.
Tiến độ dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

Cập nhật thông tin giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án khi thành phố Thủ Đức được thành lập gần đây cũng là một lý do khách quan dẫn đến tình trạng chậm ký hợp đồng mua bán với khách hàng.

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thời điểm khá tốt để khách hàng chọn mua cho mình những căn tầng có vị trí đẹp và giá tốt nhất thành phố Thủ Đức.

Prosper Phố Đông có lừa đảo không?

Bên cạnh nhiều lý do khách quan dẫn đến tình trạng chậm trễ xây dựng cũng như ký hợp đồng mua bán không mong muốn, chủ đầu tư Phúc Phúc Yên khẳng định sẽ triển khai xây dựng khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn.

Các vấn đề về pháp lý của dự án cơ bản đã hoàn thiện đầy đủ, bạn có thể tham khảo tại đây:

Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức Minh Bạch Đầy Đủ
Khu căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông là dự án toạ lạc ngay đường Tô Ngọc Vân quận Thủ Đức, Prosper Phố Đông tự hào là dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, đầy đủ. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Prosper Phố Đông Dự án Prosper Phố Đông…
Pháp lý dự án căn hô Prosper Phố Đông Thủ Đức

Câu trả lời là dự án Prosper Phố Đông hoàn toàn KHÔNG lừa đảo khách hàng, tin đồn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên và các khách hàng đã chọn mua dự án.

Khách hàng đã và đang có ý định sở hữu căn hộ Prosper Phố Đông cần có cái nhìn khách quan hơn về tình hình kinh tế, dịch bệnh Covid-19 hiện nay khi tìm hiểu về dự án.

Lời kết

Tin đồn chỉ là tin đồn, mọi thông tin chính xác đều được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp từ văn phòng chủ đầu tư Phúc Phúc Yên.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ về dự án Prosper Phố Đông có lừa đảo hay không, bạn có thể để lại bình luận tại đây hoặc truy cập website www.prosperphodong.com để lại thông tin liên hệ.

Hi vọng tình hình dịch Covid-19 sẽ khả quan hơn và đón chờ những thông tin tốt đến từ chủ đầu tư nhé!