Gamuda Land Viet Nam chính thức công bố tên dự án tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ - TP Thủ Đức: EATON PARK. 

Eaton Park by Gamuda Land
Eaton Park by Gamuda Land

Được xem là một trong những dự án trọng điểm của Gamuda Land năm 2023, Eaton Park hứa hẹn đánh dấu một bước tiến mới của chủ đầu tư nước ngoài này tại Việt Nam đặc biệt là thành phố năng động Thủ Đức.

Eaton Park sở hữu vị trí đẳng cấp

Khu đất triển khai dự án Eaton Park toạ lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, có diện tích 3,68 ha, được Gamuda Land nhận chuyển nhượng từ bất động sản Tâm Lực với tổng giá trị gần 316 triệu USD.

Vị trí Eaton Park Mai Chí Thọ
Vị trí Eaton Park Mai Chí Thọ

Tọa lạc tại vị trí kim cương của phường An Phú, Tp. Thủ Đức, kết nối huyết mạch trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và cao tốc Long Thành - Dầu Giây, THE EATON PARK thừa hưởng đặc quyền di chuyển giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các điểm đến trong thành phố. Với lợi thế từ vị trí tiếp giáp sông Rạch Chiếc, THE EATON PARK không những mang đến đa dạng cảnh quan, không khí trong lành mà còn mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế Eaton Park hiện đại

Với tầm nhìn về một cộng đồng sống xanh, Eaton Park sở hữu các căn hộ sang trọng theo tiêu chuẩn sống xanh và các tiện ích nội ngoại khu vượt trội. Thiết kế thông minh và sự sáng tạo tối ưu hóa không gian sống, mang đến cho cư dân Eaton Park trải nghiệm sống không thể tuyệt vời hơn.

Thiết kế cảnh quan Eaton Park Gamuda Land
Thiết kế cảnh quan Eaton Park Gamuda Land

Cam kết chất lượng từ Gamuda Land

Được kiến tạo trên tinh thần tôn vinh những giá trị khác biệt trong từng phong cách sống, EATON PARK hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn tinh tế, phù hợp với nhu cầu của các cư dân tương lai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến tạo khu đô thị xanh, Gamuda Land là cái tên bảo chứng cho chất lượng sống cũng như thiết kế tại dự án EATON PARK.

Eaton Park by Gamuda Land
Eaton Park by Gamuda Land

Tiện ích ngập trong tiện ích

Hơn cả một khu đô thị, EATON PARK được phát triển để trở thành điểm đến với hệ tiện ích đẳng cấp và toàn diện dành cho cư dân.

Tiện ích Eaton Park Gamuda Land
Tiện ích Eaton Park Gamuda Land

Eaton Park by Gamuda Land

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại một trong những khu đô thị tiên tiến nhất của bất động sản khu Đông: EATON PARK.

Thông tin chi tiết dự án Eaton Park:

Website: https://theeatonpark.vn/

Fanpage: https://fb.com/eatonparkgamuda

💡
Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không đại diện cho hình ảnh chính thức từ chủ đầu tư Gamuda Land Viet Nam