Elysian Thủ Đức Gamuda Land là một trong những dự án bất động sản đang được chú ý tại thành phố Thủ Đức. Được phát triển bởi Gamuda Land - một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Elysian by Gamuda Land
Elysian by Gamuda Land

Elysian Thủ Đức Gamuda Land đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những ai muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Đức.

Vị trí của dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land rất thuận lợi, tọa lạc tại đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Thủ Đức. Tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận 7 trong vòng 15-20 phút. Đặc biệt, cư dân có thể tránh được những kẹt xe tại các trung tâm đông đúc, thay vào đó là những con đường rộng và thông thoáng, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Chủ đầu tư cam kết về môi trường sống xanh tại dự án, Elysian Thủ Đức Gamuda Land cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Với hệ thống điện mặt trời và đèn LED tiết kiệm năng lượng, Gamuda Land mong muốn đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của hoạt động bất động sản đến môi trường.

Môi trường sống tại Elysian Thủ Đức
Môi trường sống tại Elysian Thủ Đức

Ngoài ra, Gamuda Land còn đặt mục tiêu tạo ra một không gian sống xanh và bền vững cho cư dân của Elysian Thủ Đức Gamuda Land. Để đạt được mục tiêu này, dự án được thiết kế với hệ thống xanh hoàn chỉnh, bao gồm khu vườn, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và các khu vườn xanh, mang đến cho cư dân không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, Gamuda Land cũng sử dụng các giải pháp tiên tiến về quản lý nước, giúp giảm thiểu nguy cơ ngập lụt và tăng khả năng tái tạo nước.

Với các cam kết về môi trường và cộng đồng, chủ đầu tư Gamuda Land đã nhận được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành bất động sản. Chủ đầu tư đã nhận được giải thưởng "Dự án phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất" tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 và "Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất" tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Thông tin nhanh dự án Elysian Thủ Đức:

  • Địa chỉ: 170 đường Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Thủ Đức
  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam
  • Hotline: 08888 005 05

Website dự án Elysian by Gamuda Land:

Elysian by Gamuda Land Thủ Đức
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ Elysian Đường Lò Lu Quận 9 TP Thủ Đức. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Trang thông tin chính thức dự án Elysian Thủ Đức