Elysian Thủ Đức được chủ đầu tư Gamuda Land đặt nhiều tâm huyết, đặc biệt là việc hợp tác với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới Land Sculptor (Thái Lan).

Về Land Sculptor

Công ty TNHH Land Sculptor Studio - được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm bạn trẻ đam mê khám phá các giải pháp thay thế và tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống.

Land Sculptor Studio
Land Sculptor Studio

Land Sculptor Studio đã cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á; giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông. Đặc biệt, Land Sculptor Studio còn được biết đến là đơn vị thiết kế cảnh quan gắn liền với các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang tại Việt Nam.

Những công trình nghỉ dưỡng, giải trí tầm cỡ có bàn tay của Land Sculptor tiêu biểu như Naman Retreat (Đà Nẵng), Sailing Club (Nha Trang), Gamuda Gardens (Hà Nội), Celadon City (Tp HCM)…

Kiến trúc xanh tại Elysian Thủ Đức

Chủ đầu tư Gamuda Land cho biết Elysian Thủ Đức sở hữu kiến trúc xanh với kỹ thuật thiết kế tiên tiến. Ấn tượng đầu tiên của dự án được thể hiện bằng việc áp dụng thiết kế Biophilic - mang không gian ngoài trời vào trong nhà ở và kết nối thiên nhiên với các công trình xây dựng.

Thiết kế cảnh quan Elysian Thủ Đức bởi Land Sculptor
Thiết kế cảnh quan Elysian Thủ Đức bởi Land Sculptor

Toạ lạc tại thành phố mới Thủ Đức, Elysian Thủ Đức ghi điểm bởi mật độ xây dựng thấp, chiếm chưa tới 30% tổng diện tích. Hơi thở thiên nhiên là các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân tại dự án.

Không dừng ở cảnh quan bên ngoài, yếu tố thiên nhiên cũng được chăm chút trong thiết kế nội thất của từng căn hộ. Tại Elysian Thủ Đức, thiết kế nội thất được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét. Với ý tưởng kiến trúc phân lớp, thiết kế sảnh và hành lang căn hộ hài hòa đồng điệu giữa những gam màu ấn tượng, tạo cảm hứng với chất liệu phong phú và chi tiết tinh tế.

Góc công viên Elysian Thủ Đức by Gamuda Land
Góc công viên Elysian Thủ Đức by Gamuda Land

Với sự tham gia của đơn vị thiết kế cảnh quan quốc tế Land Sculptor, hệ thống tiện ích của Elysian Lò Lu Thủ Đức sẽ ưu tiên sự hiện đại, đồng bộ. Điểm nhấn là các lối đi cây xanh tích hợp, các góc được cấu trúc bởi các đường bo góc cạnh, tạo ra các khu vườn nhỏ riêng tư có thể tận dụng để làm việc đồng thời vui chơi và sinh hoạt với gia đình.

Trong đó, cư dân sẽ được trải nghiệm sống gần gũi thiên nhiên với vườn thảo mộc và thực vật ngay trước nhà cùng những cung đường khám phá, khu vườn, đường dạo bộ trong nội khu dự án.

Thông tin dự án căn hộ Elysian Thủ Đức Gamuda Land:
- Chủ đầu tư: Gamuda Land Viet Nam
- Địa chỉ: số 170 đường Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Thủ Đức
- Hotline: 08888 005 05
Elysian by Gamuda Land Thủ Đức
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ Elysian Đường Lò Lu Quận 9 TP Thủ Đức. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Elysian Thủ Đức by Gamuda Land