Những năm gần đây, dòng sản phẩm căn hộ với không gian sống xanh bắt đầu xuất hiện ở một số dự án chung cư tại TP.HCM.

Do môi trường ngày càng ô nhiễm, sản phẩm căn hộ với khoảng xanh rộng thoáng đặc biệt là khuôn viên cây xanh nội khu luôn có một lượng lớn khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên tại chung cư Milky Way
Không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên tại chung cư Milky Way

Theo khảo sát từ chủ đầu tư Tanimex, việc chú trọng khoảng xanh khi xây dựng các khu phức hợp căn hộ chung cư xưa nay luôn không được ưu tiên một phần vì lợi nhuận cũng như sự khó khăn trong vấn đề chăm sóc. Do đó số lượng căn hộ với không gian xanh cực hạn chế, dòng sản phẩm này tuy đắt hơn căn hộ thông thường nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của những người có tiền, được nhóm khách hàng, nhất là gia đình trẻ ưa chuộng.

Ghi nhận cho thấy, những khu vực ven TP.HCM như Q.12, Bình Tân, Hóc Môn…các dự án căn hộ với không gian sống xanh được người mua ưa chuộng bởi không gian sống thoáng đãng, trong lành hơn so với khu trung tâm. Mặt khác, do số lượng giới hạn, căn hộ sân vườn thường sẽ được người mua có tài chính tốt săn đón vì loại hình này được lợi cả đôi đường.

Khu phức hợp căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân
Khu phức hợp căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân. Ảnh minh họa

Chủ đầu tư tập đoàn Tanimex ra mắt thị trường căn hộ chung cư Milky Way thuộc khu phức hợp cao cấp Milky Way Bình Tân tại mặt tiền đường M1 khu công nghiệp Tân Bình. Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Milky Way là luôn chú trọng mảng xanh. Trong đó, khoảng diện tích cho cây xanh được ưu tiên hơn 40% diện tích xây dựng. Các căn hộ được thiết kế có ban công rộng rãi để gia chủ đón gió mát và không khí trong lành từ công viên nội khu phía dưới.

Mặt khác, với ban công rộng, gia chủ cũng có thể tự tay thiết kế không gian xanh của riêng mình, có thể làm một khu vườn nhỏ, đặt một bàn trà bên cạnh những bụi hoa hay những thảm cỏ xanh mướt giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ban công rộng rãi tại căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân
Ban công rộng rãi tại căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân. Ảnh minh họa

Ngoài lợi thế về vị trí và không gian sống, Tanimex cũng mang đến giải pháp tài chính cho người mua căn hộ chung cư Milky Way. Theo đó, với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, người mua chỉ cần thanh toán 30%, phần còn lại có thể được hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Tọa lạc ngay trung tâm khu công nghiệp Tân Bình, khu phức hợp căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân là dự án nổi bật tại khu Tây, không chỉ bởi mức giá và phương thức thanh toán hấp dẫn mà còn đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện ích.

Thông tin chi tiết căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân vui lòng truy cập:

Chung Cư Milky Way Bình Tân Ngay Đường M1 KCN Tân Bình Chủ Đầu Tư Tanimex
Chung Cư Milky Way Bình Tân Ngay Đường M1 KCN Tân Bình Chủ Đầu Tư Tanimex. Hotline: 08888 005 05.
Website chung cư Milky Way Bình Tân 

Fanpage chung cư Milky Way Bình Tân chủ đầu tư Tanimex:

Chung Cư Milky Way
Chung Cư Milky Way, Ho Chi Minh City, Vietnam. 187 likes · 1 was here. Chung cư Milky Way tọa lạc tại mặt tiền đường 111 Đường M1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân kết nối quốc lộ 1A ngay khu công nghiệp Tân...
Fanpage căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân 

*** Thông tin hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo