Rất nhiều bạn sale dù mới vào nghề hay đã lâu năm đều có xu hướng tạo 01 website để xây dựng thương hiệu cá nhân kèm theo quảng bá bất động sản mình đang bán. Vậy cần định hướng như thế nào cho đúng và hiệu quả?

Cùng 589team chia sẻ với bài viết này nhé!

Thiết kế website bất động sản cá nhân nên hay không?
Thiết kế website bất động sản cá nhân nên hay không?

Xác định mục đích của website

Trước khi bắt đầu 01 website cho riêng mình, đặc biệt là nghành bất động sản - bạn cần làm rõ mục đích ban đầu thì sẽ đơn giản hơn trong quá trình thiết kế, xây dựng nội dung cho site của mình:

Quảng bá sản phẩm bạn đang bán:

Nếu mục đích chính của bạn chỉ đơn giản là cập nhật tổng hợp thông tin các sản phẩm bất động sản đang bán thì giao diện site cần tập trung vào hình ảnh đẹp, bố cục nội dung đầy đủ, rõ ràng và đừng quên khéo léo chèn những nút CTA hoặc Form đăng ký để thu hút được nhiều lead nhất có thể.

Đơn giản hơn với 01 sale tự do, mẫu website listing sau đây sẽ thưc sự đáp ứng đúng nhu cầu đăng sản phẩm và quảng cáo để tìm kiếm khách hàng:

https://589market.com/

Blog cá nhân xây dựng thương hiệu:

Đối với blog bất động sản cá nhân, có những việc bạn cần chú ý khi phát triển như:

 • Dành thời gian đầu tư vào nội dung, cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản để thu hút mọi người vào bình luận, chia sẻ ý kiến cá nhân.
 • Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bản thân về nghề bất động sản.
 • Đưa ra những phân tích nhận định về sản phẩm bạn đang bán một cách khéo léo, vừa có lợi cho SEO, vừa quảng cáo cho sản phẩm.
 • Nếu bạn phân phối nhiều dự án, cố gắng tạo các landing page riêng cho từng dự án và điều hướng khách hàng tiềm năng đến landingpage qua các bài viết ở trên blog cá nhân.
Xác định rõ mục đích trước khi xây dựng website bất động sản cá nhân
Xác định rõ mục đích trước khi xây dựng website bất động sản cá nhân

Đừng ngại viết bài

Dù mục đích website của bạn là gì, việc cập nhật nội dung liên tục về bất cứ thông tin nào về lĩnh vực bất động sản mà bạn có đều giúp ích cho người đọc. 589team biết, chúng ta luôn hăng hái khi tạo một website cho riêng mình lúc bắt đầu nhưng về sau thì bỏ ngang, hoặc lười cập nhật nội dung.

Bạn có thể tìm nội dung từ nhiều nguồn như công ty, google news hoặc từ những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình làm việc.

Đầu tư vào nội dung sẽ thu hút khách hàng tiềm năng
Đầu tư vào nội dung sẽ thu hút khách hàng tiềm năng

Đừng cố gắng nhồi nhét những bài viết chung chung mà hãy thay bằng chất lượng cho số lượng. Nếu bí quá thì đơn giản 01 bài viết cập nhật về tiến độ xây dựng thực tế của dự án cũng ổn rồi.

Tự thiết kế hay thuê dịch vụ

Nhất nghệ tinh nhất thân vinh

Bạn có khả năng tự setup và thiết kế 01 website hoàn chỉnh? Ok, quá ổn nếu bạn làm được. Nhưng nếu chỉ biết sơ xài hoặc không thực sự làm chủ được quá trình setup, quản lý website thì bạn nên thuê dịch vụ. Hãy dành thời gian đó để trau dồi kỹ năng, chăm sóc khách hàng hơn là tập trung vào lĩnh vực mình không chuyên.

Có rất nhiều thứ cần phải hoàn thiện khi xây dựng 01 website hoàn chỉnh, không đơn giản chỉ là mua 01 tên miền, chọn 01 giao diện và done, bạn đã có site cho riêng mình.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ xây dựng website có thể kể như là:

 • Được tư vấn giao diện, bố cục và cấu hình Hosting/VPS phù hợp với mục đích cá nhân.
 • Tối ưu website để có tốc độ tải trang nhanh nhất, cài đặt các loại mã tracking phù hợp.
 • Bạn có thể mua gói dịch vụ hỗ trợ quản lý website hàng năm, không cần lo về lỗi kỹ thuật, vận hành.
 • Hỗ trợ tư vấn phát triển nội dung cho website, các chiến dịch marketing quảng bá để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất.
Thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản luôn là lựa chọn đúng đắn
Thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản luôn là lựa chọn đúng đắn

Dịch vụ thiết kế vận hành 589team.com

Bạn có thể tham khảo dịch vụ đã thiết kế và đang vận hành 589team.com và các landingpage dự án bất động sản của team:

ghostFam – Hướng dẫn tạo và viết blog với ghost CMS
Cập nhật nhanh thông tin liên quan, deal khuyến mãi, cài đặt, Ghost theme mới, mẹo sử dụng và hướng dẫn sử dụng Ghost CMS.
ghostFam - Dịch vụ thiết kế và quản lý website bất động sản

Có rất nhiều dịch vụ thiết kế và quản lý website hiện nay, riêng 589team sau khi chọn và thuê dịch vụ phía ghostFam thì có vài cảm nhận sau:

 • Admin tư vấn, hỗ trợ tận răng 24/7 bất cứ vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến website.
 • Giá cạnh tranh - tốc độ hoàn thiện nhanh.
 • Không phân biệt nền tảng, bạn có thể chọn bất cứ nền tảng xây dựng website mà bạn muốn: Wordpress, Ghost,..
 • Tâm sự mỏng và xem admin như 01 khách hàng tiềm năng (Admin ghostFam đầu tư rất nhiều căn hộ tại TPHCM)

Dĩ nhiên đó là ý kiến và cảm nhận cá nhân của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ khác miễn nó đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nhân đây admin ghostFam có chương trình giảm giá dịch vụ thiết kế và quản lý website bất động sản dành riêng cho thành viên 589team, bạn chỉ cần đăng ký theo link sau đây:

Lời kết

Hơn 2 năm kể từ khi xây dựng blog bất động sản 589team.com, mình cảm thấy định hướng xây dựng 01 website riêng hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Và sự tiện lợi và đơn giản khi thuê dịch vụ thứ 3 chứ không còn tự mày mò như trước. Mỗi ngày mình chỉ lên kế hoạch nội dung và viết bài, mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến site mình không còn bận tâm nữa.

Còn bạn, bạn đã có câu trả lời nên hay không nên xây dựng website cho riêng mình chưa? Hãy chia sẻ ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Chúc các bạn sale thành công và giàu có!