Elysian Thủ Đức tạo sức hút nhờ không gian sống xanh kết hợp với phong cách thiết kế Biophilic cùng pháp lý rõ ràng, tiềm lực chủ đầu tư.

Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Elysian Thủ Đức Gamuda Land

TP Thủ Đức được định hướng phát triển thành trọng điểm sáng tạo và trung tâm đổi mới. Trong đó, quy hoạch 1.000 ha dành cho sản xuất công nghệ cao, 2.100 ha dành cho công viên và không gian mở. Elysian hưởng lợi từ mạng lưới hạ tầng xã hội phát triển hoàn thiện và vượt bậc. Trong bán kính 5km từ tâm dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt các công trình tiện ích từ hệ thống trường quốc tế, các trung tâm thương mại, bệnh viện, các công viên nổi tiếng.

Giới chuyên gia nhận định, trong giai đoạn này, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, hoàn thành đúng tiến độ sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng, giúp tăng uy tín chủ đầu tư.

Elysian có nhiều ưu điểm về vị trí, giao thông, nguồn lực từ chủ đầu tư, pháp lý và tiến độ xây dựng ổn định. Dự án tọa lạc tại đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, thừa hưởng nhiều lợi thế tại vùng lõi khu đô thị mới năng động.

Elysian Thủ Đức còn được chú trọng tích hợp nhiều công nghệ thông minh vào hệ thống hầm xe, thang máy, hành lang và từng không gian riêng, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Đối với Gamuda Land, điều trăn trở không phải là xây dựng một khu đô thị hiện đại, mà là kiến tạo được một không gian sống tràn ngập sắc màu và thanh âm của hạnh phúc. Mục tiêu này được chúng tôi theo đuổi trong mỗi dự án, từ đó nỗ lực hết mình cho những không gian sống trong lành, tươi vui và giàu cảm xúc.

Không gian thư giãn tại Elysian Thủ Đức
Không gian thư giãn tại Elysian Thủ Đức

Tại Elysian, ngay từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế, hình dung về một cuộc sống chất lượng, hài hòa và gắn kết sâu sắc với thiên nhiên đã hiện lên rất rõ nét.

Không gian nhà ở bao gồm các công nghệ như hệ thống đèn thông minh, cảm biến phát hiện chuyển động, máy thông gió cho căn hộ... mang lại cho gia chủ nơi an cư tiện nghi, hiện đại.

Đại diện Gamuda Land cho biết, Elysian Thủ Đức với các các lợi thế khác biệt đã phần nào tạo được hấp lực với nhà đầu tư, trở thành dự án nhận nhiều sự quan tâm dù trong giai đoạn biến động của thị trường.

Đáp lại sự hồ hởi trông chờ của đông đảo công chúng, Gamuda Land sẽ long trọng tổ chức sự kiện công bố chính thức siêu phẩm “Elysian - Nơi thiên nhiên giao hòa nhịp sống”:

Vào lúc: 08h00 – 11h00 ngày 27.05.2023
Địa điểm: Trung tâm sự kiện White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Đến tham dự sự kiện, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt thành của Gamuda Land “đo ni đóng giày” để sớm chọn cho mình ngôi nhà Biophilic độc đáo, ưng ý nhất khu Đông Sài Gòn trước ngày mở bán.

Thông tin chi tiết dự án Elysian:

Elysian by Gamuda Land Thủ Đức
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ Elysian Đường Lò Lu Quận 9 TP Thủ Đức. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Elysian Thủ Đức Gamuda Land