Thiết kế căn hộ The Privia hiện đại, nhiều không gian sống tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Với không gian sống rộng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, căn hộ thiết kế thoáng mát luôn được người mua nhà có nhu cầu ở thực ưa chuộng.

Căn hộ The Privia thiết kế thoáng mát

Căn hộ phù hợp với giới trẻ hiện nay ngoài việc thiết kế hiện đại, tiện nghi còn phải đáp ứng được việc đón gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Những căn hộ đáp ứng được tiêu chí này thường là những căn hộ nằm ở vị trí góc của tòa chung cư, không hoặc ít tiếp giáp với các căn hộ khác. Với loạt lợi thế về sức khỏe, riêng tư và thẩm mỹ, trong cùng một tầng, căn hộ góc được người mua nhà ưa chuộng hơn cả.

Ưu điểm đầu tiên của một căn hộ được xem là thoáng thì tầm nhìn phải rộng mở. Mỗi sáng, chủ nhân có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên ngay từ cửa sổ phòng ngủ, hay chiều về cùng gia đình thưởng thức bữa cơm trong ánh hoàng hôn bên ban công. Thoát khỏi cuộc sống đô thị ngột ngạt, căn hộ nhiều mặt thoáng cho phép cư dân kết nối với thiên nhiên, tận hưởng phút giây thư giãn, yên bình.

View ban công căn hộ The Privia Khang Điền
View ban công căn hộ The Privia Khang Điền

Căn hộ với ban công, sân phơi riêng và nhiều cửa sổ còn tối ưu đón gió tự nhiên, giúp không khí bên trong được tuần hoàn, mang đến sự thoáng đãng, mát mẻ. Không gian sống thông thoáng hỗ trợ ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây bệnh, đồng thời góp phần cải thiện tâm trạng, nâng cao sức khỏe tinh thần.

Hơn thế nữa, chủ nhân của căn hộ nhiều mặt thoáng có thể tận hưởng không gian sống yên tĩnh, riêng tư do không cùng vách với các căn hộ khác. Với nhiều lợi thế trên, các căn hộ nhiều mặt thoáng thường có tính thanh khoản cao, dễ dàng sang nhượng, cho thuê với mức giá tốt.

Căn hộ The Privia Khang Điền đón gió và ánh sáng tự nhiên
Căn hộ The Privia Khang Điền đón gió và ánh sáng tự nhiên

Thiết kế xây dựng The Privia đổi mới

Yêu cầu chất lượng cuộc sống và tư duy lựa chọn nhà ở ngày càng nâng cao, nhất là ở người trẻ, xu hướng lựa chọn căn hộ thông thoáng, tốt cho sức khoẻ dần trở thành tất yếu. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải thay đổi tư duy thiết kế, xây dựng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Sự xuất hiện của một số dự án sở hữu 100% căn góc ở phân khúc tầm trung gần đây mang lại tín hiệu đáng mừng cho người mong muốn tìm kiếm không gian sống khỏe nhưng tài chính không quá dư giả.

Dự án The Privia Khang Điền với nhiều căn góc ứng dụng lối thiết kế xẻ rãnh tạo giếng trời độc đáo, cho phép căn hộ có nhiều mặt thoáng như ban công, sân phơi, hệ cửa sổ ở tất cả phòng. Chủ đầu tư Khang Điền đặt mình vào tâm thế của người sử dụng cuối cùng khi phát triển dự án The Privia, qua đó đưa vào triết lý xây dựng để tạo nên những căn nhà được “thở”, tối ưu công năng sử dụng và đảm bảo lưu thông nắng gió tự nhiên.

Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền chú trọng thoáng mát
Thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền chú trọng thoáng mát

Theo các chuyên gia, việc xây dựng căn hộ theo thiết kế nhiều mặt thoáng có mức giá phù hợp nhu cầu ở thực là không dễ. Các chủ đầu tư phải cân đối chia sẻ lợi nhuận, tiết giảm chi phí thông qua nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc để hợp tác nhà thầu xây dựng, đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín có mức chiết khấu tốt. Điển hình với The Privia Bình Tân, Khang Điền vừa là chủ đầu tư, vừa sở hữu kinh nghiệm xây dựng từ các dự án trước như Lovera Vista, Safira nên có thể đảm bảo về chất lượng xây dựng.

Thông tin chi tiết về dự án The Privia Khang Điền:

Căn Hộ The Privia An Dương Vương Quận Bình Tân
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ The Privia An Dương Vương Bình Tân. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Website dự án The Privia Khang Điền