Tổng hợp hình ảnh tiến độ xây dựng dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside từ chủ đầu tư Khải Định và phát triển dự án là Hưng Thịnh Coop.

Q7 Saigon Riverside

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside toạ lạc ngay đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và trước mặt là dòng sông Sài Gòn mênh mông xanh mát, Q7 Saigon Riverside còn liền kề các khu đô thị văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với vài phút di chuyển. Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, Q7 Saigon Riverside sẽ giúp tài vận của gia chủ vô cùng hanh thông và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

Q7 Saigon Riverside
Q7 Saigon Riverside

Cập nhật tiến độ Q7 Saigon Riverside tháng 05/2021

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Nguồn ảnh: q7riverside.vn