Dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi rất nhiều khía cạnh cuộc sống mọi người. Không những vậy, nó còn tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp bất động sản và đây cũng là cơ hội để họ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ theo xu hướng phát triển của thế giới.

Video là một xu hướng tiếp thị quảng cáo bất động sản quan trọng nhất mà các sàn giao dịch và nhân viên sale phải xem xét khi muốn đổi mới phù hợp với tình hình hiện tại. Video không chỉ giúp bạn tương tác với các khách hàng hiện tại mà còn tạo nên một thói quen mới cho khách hàng - đặc biệt là trong nghành bất động sản.

589team xin chia sẻ 03 loại hình video marketing phổ biến trong những năm gần đây khi quảng bá sản phẩm bất động sản đến khách hàng.

Video marketing bất động sản
Video marketing bất động sản 

Video thảo luận cùng chuyên gia & khách hàng

Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào trong mùa dịch đều mong muốn bán được hàng nhanh nhất có thể để tránh tình trạng tồn đọng sản phẩm. Theo lẽ thông thường, những video mà doanh nghiệp bạn tạo ra luôn xoay quanh các sản phẩm mà bạn cung cấp nhưng có một cách hay hơn sẽ được 589team đề cập sau đây:

Hãy tạo danh sách khách hàng cũ của bạn bao gồm cả những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Sau khi tạo được danh sách, bạn có thể tổ chức một cuộc hội thảo trực tuyến qua ứng dụng Zoom, trong cuộc nói chuyện, cố gắng thăm dò mối quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường, sản phẩm của bạn cũng như tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia.

Thảo luận qua video với khách hàng và chuyên gia bất động sản
Thảo luận qua video với khách hàng và chuyên gia bất động sản

Tại thời điểm hiện tại, khách hàng cần những lời khuyên giúp ích cho họ trong cuộc sống hàng ngày và những thông tin về sản phẩm đã đầu tư để phần nào an tâm hơn. Đừng cố gắng bán hàng mà hãy tạo mối quan hệ quan tâm cởi mở, giữ vững được niềm tin của khách hàng thân thiết.


Video thực tế bất động sản cực ngắn

Thay mặt khách hàng tham quan các bất động sản mới và làm những video giới thiệu ngắn, trong khoảng 02 phút sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Video thực tế tại dự án bất động sản
Video thực tế ngắn tại dự án bất động sản

Bố cục cho video đơn giản và ngắn gọn nhất có thể: giới thiệu bản thân và bất động sản, mời người xem tham quan. Sau đó giới thiệu những tính năng chính của sản phẩm và kết thúc bằng kết luận song song với lời kêu gọi hành động.

Nhớ chỉnh sửa video sao cho phù hợp với nền tảng bạn đăng tải và thêm phụ đề trích dẫn phù hợp để thu hút người xem hơn.


Video chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm

Nhiều bạn thường nghĩ rằng nên giữ khư khư cho mình những kinh nghiệm, thông tin hữu ích nào đó... 589team nghĩ ngược lại điều đó sẽ làm bạn không tiến bộ mà còn ảnh hưởng đến công việc của bạn sau này.

Video chia sẻ kiến thức kinh nghiệm bất động sản
Video chia sẻ kiến thức kinh nghiệm bất động sản

Trong thời gian giãn cách xã hội, hãy tập thực hiện những video chia sẻ về những khó khăn đã gặp phải, những "tips" hữu ích cho nghề nghiệp dù đơn giản đến mấy cũng sẽ giúp ích cho người khác. Một vài chủ đề video bạn có thể tham khảo như: quy trình nộp thuế tại quận 2 ra sao, cách trang trí nhà có diện tích nhỏ, bí kíp xem hướng nhà hợp phong thủy...


Lời kết

Video marketing giúp giới thiệu sản phẩm của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn những dạng nội dung khác. Nó là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà bạn có thể bỏ lỡ. Và để nổi bật giữa đám đông không phải là phải sản xuất hàng trăm video. Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu thích, vì vậy bạn cần biết và sử dụng các xu hướng sản xuất video marketing thật tốt.