Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia.

Lễ khởi công Sale Gallery + Nhà Mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Lễ khởi công Sale Gallery + Nhà Mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức (khu vực quận 9 cũ), Elysian sở hữu vị thế vô cùng hấp dẫn, tiềm năng tăng trưởng cao trong bối cảnh chính quyền TP.HCM đang chủ trương tăng tốc hoàn thành sớm các công trình hạ tầng liên kết vùng đi qua đây. Tuyến đường này vốn dĩ cũng là một trong những dự án chỉnh trang đô thị lớn của TP. Thủ Đức sẽ được mở rộng thành 30m hoàn thành vào năm 2025.

Elysian là dự án khu căn hộ tiện ích được chủ đầu tư Gamua Land xây dựng với tổng diện tích 3ha, cao 21 tầng với 1.398 căn hộ. Ngoài việc sở hữu vị trí nút giao kết nối tốt, Elysian còn gây ấn tượng bởi quy hoạch tổng thể và định hướng kiến trúc Biophilic độc đáo mà Gamuda Land áp dụng nào.

Nhà mẫu Elysian nằm ngay trong khuôn viên dự án, tại địa chỉ 170 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. Thủ Đức. Dự kiến nhà mẫu dự Elysian Thủ Đức sẽ hoàn thành trong tháng 07/2023.

phối cảnh nhà mẫu elysian thủ đức quận 9
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức Quận 9
Nhà mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Nhà mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức 
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức Lò Lu
Phối cảnh nhà mẫu Elysian Thủ Đức Lò Lu

Dự án Elysian Thủ Đức được thiết kế hướng đến tối ưu sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng dân cư nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng không gian riêng. Các khối công trình đều được tính toán kỹ lưỡng để dù phục vụ công năng nào, nhà ở, mua sắm, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, thư giãn – tái tạo năng lượng… cũng vẫn được bao phủ trong không gian cây xanh, điều vô cùng hiếm ở những dự án căn hộ trong thành phố.

Tham quan nhà mẫu Elysian Thủ Đức Gamuda Land vui lòng để lại thông tin tại website:

Elysian by Gamuda Land Thủ Đức
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ Elysian Đường Lò Lu Quận 9 TP Thủ Đức. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Nguồn ảnh: Gamuda Land Viet Nam