Sở hữu căn hộ riêng để tận hưởng cuộc sống tự do, chủ động tài chính… là lựa chọn của thế hệ trẻ hiện nay.

Tiêu chí chọn dự án của giới trẻ hướng đến lối sống cân bằng để tìm sự an yên, đồng thời đủ đầy tiện ích và hiện đại.

Ưu tiên không gian xanh

Hoàn toàn không như thế hệ trước thích sống trong không gian quây quần làng xóm, người trẻ hiện đại chọn lối sống riêng tư, tôn trọng cuộc sống cá nhân, văn minh và đa dạng tiện ích. Những khu đô thị năng động, đầy đủ tiện nghi cùng phong cách sống “hoà mình vào thiên nhiên” nhanh chóng vào tầm ngắm nhiều bạn trẻ.

Không gian sống ưu tiên tính kết nối của Elysian Thủ Đức
Không gian sống ưu tiên tính kết nối của Elysian Thủ Đức

Không gian sống tại Elysian là nơi ưu tiên tính kết nối, có thể cân bằng được sự tiện nghi hiện đại và vẫn trong lành yên ả, nơi chăm chút từng trải nghiệm sống, nâng niu thỏa mãn mọi giác quan.

Lấy cảm hứng từ các tầng sinh học của rừng, Elysian không chỉ tập trung vào cây xanh ở tầng trệt và tầng thượng, dự án còn đưa thiên nhiên len lỏi vào ban công vào các tầng giữa, tạo nên một mặt tiền xanh đột phá, dưa cuộc sống hằng ngày của cư dân chạm gần hơn với thiên.

Nghệ thuật kiến tạo nơi chốn

Tại Elysian, giới trẻ hiện đại cần không gian riêng tư để thư giãn sau những giờ làm việc cao độ - có thể tạm rời xa nhịp sống hối hả và ồn ào của thành phố, tận hưởng cuộc sống yên ả với hệ thống 30+ tiện ích nội khu phong phú.

Tạm rời xa nhịp sống hối hả với không gian riêng tư tại Elysian Thủ Đức
Tạm rời xa nhịp sống hối hả với không gian riêng tư tại Elysian Thủ Đức

Thiết kế căn hộ tinh tế, tối ưu công năng và hệ thống cửa kính tràn lớn thoáng đãng mở ra tầm nhìn đắt giá đến vườn cây xanh mát mắt. Hệ thống chuẩn tiện ích giúp cư dân Elysian Thủ Đức thêm an nhàn, có thời gian làm điều yêu thích.

Với chất sống đẳng cấp, mở ra lối sống cân bằng, Elysian Thủ Đức là không gian sống nghỉ dưỡng xứng tầm cho bạn trẻ thành đạt.

Thông tin dự án Elysian Thủ Đức:

Nguồn ảnh: Elysian by Gamuda Land