Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhằm nâng cao chất lượng môi trường và chất lượng cuộc sống cho dư dân là điểm nhấn tươi sáng và độc đáo nhất tại Elysian.

Cảnh quan đô thị sinh thái Elysian Thủ Đức
Cảnh quan đô thị sinh thái Elysian Thủ Đức

Elysian Thủ Đức được chủ đầu tư Gamuda Land chú trọng xây dựng theo lối kiến trúc xanh hiện đại, ưu tiên tối đa hóa không gian cây xanh và trồng cây để mang lại lợi ích sinh thái trực tiếp và gián tiếp cho người dùng và môi trường của chúng ta.

Dự án Elysian đầu tư hơn 50% diện tích dành cho cây xanh, sông hồ, công viên và khu vực giải trí. Tất cả các tòa nhà đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, với việc sử dụng năng lượng tái tạo, kỹ thuật tiết kiệm nước và khí thải thấp. Ngoài ra, dự án Elysian Thủ Đức còn bao gồm nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập thể dục và hồ bơi.

Rừng đô thị sinh thái Elysian Thủ Đức
Rừng đô thị sinh thái Elysian Thủ Đức

Một trong những điểm đặc biệt của dự án là rừng đô thị sinh thái, với diện tích lên tới 2,1 ha, tương đương với hơn 39% tổng diện tích dự án. Rừng đô thị sinh thái sẽ gồm các loài cây và thực vật địa phương, được thiết kế để tạo ra một môi trường sống tự nhiên, cung cấp không khí trong lành và giảm thiểu tác động của ô nhiễm môi trường đô thị. Đồng thời, rừng đô thị sinh thái còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và chim cư trú.

Hồ bơi tại Elysian Thủ Đức Gamuda Land
Hồ bơi tại Elysian Thủ Đức Gamuda Land
View ban công Elysian Thủ Đức
View ban công Elysian Thủ Đức

Thông tin dự án Elysian Thủ Đức:

Website dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land:

Elysian by Gamuda Land Thủ Đức
Trang Thông Tin Chính Thức Dự Án Căn Hộ Elysian Đường Lò Lu Quận 9 TP Thủ Đức. Hỗ trợ: 0906 986 589.
Elysian Thủ Đức by Gamuda Land