589team cập nhật tiến độ dự án căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức tháng 03/2023.

MT Eastmark City Thủ Đức

Mang kỳ vọng về một "thành phố trong lòng thành phố" đầu tiên tại Việt Nam, MT EASTMARK CITY được kiến tạo để song hành cùng TP. Thủ Đức mở ra một kỷ nguyên mới của một khu đô thị sầm uất và thịnh vượng bậc nhất trong tương lai.

Là đô thị loại I trực thuộc TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức được phát triển theo mô hình đô thị sáng tạo, tương tác cao về kinh tế, khoa học kỹ thuật & công nghệ, văn hóa, giáo dục & đào tạo. TP. Thủ Đức còn là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng cho “tứ giác động lực" của Miền Nam bao gồm 4 tỉnh: TP.HCM – Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa -Vũng Tàu.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức, kết nối các trọng điểm giao thông - giáo dục - giải trí trong khu vực, MT EASTMARK CITY - được kỳ vọng trở thành "trái tim" của vùng đất phồn vinh mới - nơi được mệnh danh là "Thành phố Hừng đông" tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cả TP.HCM, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng.

MT Eastmark City Thủ Đức
MT Eastmark City Thủ Đức

Tiến độ MT Eastmark City tháng 03/2023

Tháng 3, mùa của yêu thương dành tặng cho một nửa thế giới - những người phụ nữ xinh đẹp.

Còn món quà nào ý nghĩa hơn là một ngôi nhà mới đang cao dần mỗi ngày, hoàn thiện hơn, chỉnh trang hơn để dành cho một nửa yêu thương?!

8/3 lời tri ân dành cho một nửa thế giới của MT Esmark City đó chính là sự nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ cam kết của các anh em kiến trúc sư, giám sát thi công và hàng ngàn người thợ xây đang xây nên tổ ấm ở công trường xây dựng MT Eastmark City.

Video tiến độ thực tế tại công trình xây dựng dự án MT Eastmark City: